เรื่องน่ารู้กับการส่งของไปต่างประเทศแบบด่วน Courier Express

จากที่เราๆเคยเรียนรู้กันมาเกี่ยวกับการขนส่งระหว่างประเทศ คงจะนึกไปถึง Ecoterm และเอกสารต่างๆวุ่นวาย แต่การส่งของไปต่างประเทศแบบด่วนกับ Namyong Worldwide Express ง่ายกว่านั้นเยอะค่ะ โดยการส่งแบบด่วนนี้จะเรียกเป็นชื่อภาษาอังกฤษได้ว่า Courier Express โดยมีข้อดีข้อเสียยังไง วันนี้เรามีคำตอบให้ค่ะ

 

พูดถึงการขนส่งแบบด่วน Courier Expressแล้ว หลายๆคนคงต้องนึกถึงค่าขนส่งหลายพันบาทแน่ๆ เพราะเมื่อเทียบกับการขนส่งรูปแบบอื่นๆแล้ว การขนส่งแบบด่วนราคาจะค่อนข้างสูง สำหรับการส่งของไปต่างประเทศกับ Namyong Worldwide Express ค่าขนส่งภายในเอเชียเริ่มต้นเพียง 510 บาทระยะเวลา 2-3 วันทำการเท่านั้น และสำหรับการส่งของไปอเมริกาและยุโรปก็เริ่มต้นเพียง 1000 บาท ระยะเวลา 3-4 วันทำการ เห็นได้ชัดเลยค่ะว่าราคานี้คุ้มค่ากับบริการที่ได้มากๆ เพราะทั้งได้ขนส่งอย่างรวดเร็วทางอากาศแล้ว ผู้ส่งและผู้รับยังไม่ต้องเตรียมเอกสารการนำเข้าส่งออกให้ยุ่งยากด้วยค่ะ ง่ายดาย สะดวกและรวดเร็วมากค่ะ

 

การส่งของไปต่างประเทศแบบด่วนนั้นเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็วในการขนส่ง โดยส่วนมากจะเป็นการส่งเอกสาร สินค้าขนาดเล็ก และการส่งถึงบุคคลธรรมดาค่ะ

 

Namyong Worldwide Express เองให้บริการการส่งของไปต่างประเทศแบบรับของจากหน้าบ้านผู้ส่ง ส่งตรงถึงมือผู้รับในประเทศปลายทางด้วยราคาแบบAll-in แถมยังเข้ารับฟรีไม่มีขั้นต่ำทั่วไทย คุณลูกค้าเพียงแจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรของผู้ส่งและผู้รับ พร้อมสำแดงรายละเอียดสินค้า มูลค่า น้ำหนักและขนาดกล่อง แค่นี้ก็สามารถเริ่มส่งของไปต่างประเทศได้แล้วค่ะ นอกจากนี้การส่งแบบด่วนของเรายังมีเลข Tracking No. ให้คุณลูกค้าเช็คสถานะของพัสดุได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซด์ www.namyongwex.com ได้อีก หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับการขนส่งเพิ่มเติม ทักเรามาได้เลยนะคะ ยินดีให้คำปรึกษสำหรับทุกการส่งของไปต่างประเทศของท่านค่ะ 

แชร์:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn